Thi công cửa kính cường lực tại Bàu Bàng, Bình Dương giá rẻ, uy tín - 0981814811

Ngày:29-06-2020 18:58

Châu Phát nhận thiết kế, khảo sát thiết kế thi công tất cả các sản phẩm nhôm kính như: Cửa kính cường lực bản lề sàn, vách kính cường lực, phòng tắm kính cường lực, mái che kính cường lực, bếp ốp kính cường lực, và tất cả các công trình sử dụng nhôm kính cường lực tại Huyện Bàu Bàng, Bình Dương

Thi công cửa kính cường lực tại Bàu Bàng, Bình Dương giá rẻ, uy tín - 0981814811

Châu Phát nhận thi công lắp đặt cửa kính cường lực tại Bàu Bàng, Bình Dương đảm bảo an toàn, nhanh chóng với độ bền cao đi cùng giá thành tốt nhất và bảo hành, bảo trì dài hạn.

1.Cửa kính cường lực tại Bàu Bàng, Bình Dương là gì?

  • Cửa kính cường lực là loại cửa kính được sản xuất theo phương pháp gia cường dao động ngang theo dây chuyền công nghệ hiện đại tiêu chuẩn Châu Âu. Kính nổi chất lượng cao được gia nhiệt đến điểm biến dạng và nhanh chóng được làm nguội bằng luồng khí lạnh thổi lên trên bề mặt tấm kính để làm đông cứng các ứng suất nén trên bề mặt kính. Quy trình này không làm thay đổi tính năng tỏa nhiệt và truyền sáng nhưng tăng sức chịu nén bề mặt của kính.
  • Do đó, về mặt cơ học, cửa kính cường lực có khả năng chịu lực tác động lên bề mặt rất cao, gấp từ 4-5 lần so với kính nổi thông thường cùng loại và dộ dày giống nhau nhờ vào các ứng suất nén trên bề mặt tạo ra khi tôi kính, giúp cho kính có thể chịu được sức gió lớn và rung chấn mạnh.
  • Không những thế, cửa kính cường lực còn có thể chịu được sự thay đổi của nhiệt độ lên đến 1500C mà không hề bị biến dạng. Trong khi đó, kính nổi thông thường sẽ nhanh chóng bị vỡ khi nhiệt độ thay đổi đột ngột quá 500C.

2.Đơn vị thi công cửa kính cường lực tại Bàu Bàng, Bình Dương uy tín

Châu Phát nhận thiết kế, khảo sát thiết kế thi công tất cả các sản phẩm nhôm kính như: Cửa kính cường lực , vách kính cường lực, phòng tắm kính cường lực, mái che kính cường lực, bếp ốp kính cường lực, và tất cả các công trình sử dụng nhôm kính cường lực tại Huyện Bàu Bàng, Bình Dương

Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên thi công các công trình nhôm kính cường lực về văn phòng công ty , nhà ở dân dụng tại Huyện Bàu Bàng, Bình Dương, được khách hàng tại Huyện Bàu Bàng, Bình Dương tin tưởng, yên tâm. Chúng tôi luôn sẵn sàng có mặt thi công kính cường lực tại Huyện Bàu Bàng, Bình Dương nhanh chóng. 

Hiện nay, ngoài thi công tại Bàu BàngChâu Phát đã có mặt thi công cửa kính cường lực tại tất cả các huyện, thành phố, thị xã thuộc tỉnh Bình Dương, bao gồm: Thị xã Thủ Dầu Một ,Bến Cát , Dĩ An, Tân Uyên , Huyện Thuận An, Bắc Tân Uyên, Dầu Tiếng, Phú Giáo.

CÔNG TY CP KÍNH CƯỜNG LỰC CHÂU PHÁT

Địa chỉ: 137 Tam Châu, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, TP HCM
Điện thoại : 0981814811
 (Mr. Văn)

Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN
Về đầu trang